DỊCH VỤ NẠP TIỀN ALIPAY

Alipay – 支付宝, là kênh trung gian thanh toán của các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.com
Đây là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tín nhiệm. 
Khi đã có tài khoản alipay, thường mọi người sẽ nghĩ đến việc nạp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch hoặc mua bán. 
Tuy nhiên việc tự mình nạp tiền có thể mang lại nhiều rắc rối như yêu cầu có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thủ tục phức tạp, thời gian chờ lâu… 
 

Dịch vụ nạp tiền alipay
 

Nhu cầu mua hàng online sỉ và lẻ trên các trang Trung Quốc như Taobao.com ngày càng nhiều. Vì vậy chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay với quy trình tinh gọn chuyên nghiệp.
 
Dịch vụ nạp tiền của Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam CNexpress.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản, thông tin về tài khoản alipay rồi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại. Cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng tiện lợi.
 
Với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường Trung Quốc, mạng lưới phục vụ hơn 500 shop tại Việt Nam và thực hiện đến nay hơn 4000 đơn hàng giao dịch cho khách hàng. CNexpress đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất!
 
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao dịch trực tiếp, không phải chịu rủi ro so với việc giao dịch qua trung gian.
 
Nạp tiền vào tài khoản Alipay trên 15 triệu sẽ được FREE phí dịch vụ (dưới là 40k/1 lần nạp)
 
Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ việc tính theo công thức:
 
Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá
 
(Tỉ giá: theo thời điểm nạp tiền – cam kết là mức cạnh tranh nhất)
 
Chúng tôi cam kết hoàn tiền lại 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ . Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình và tập trung vào việc kinh doanh quan trọng của bạn
Chúng tôi mong muốn là nơi đáng tin cậy để giúp việc thanh toán, chuyển khoản trở nên an tâm và dễ dàng hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *